THIẾT KẾ - CUNG CẤP – THI CÔNG LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ

Phân phối thương hiệu Loa rời SICA – Italy tại Việt Nam

SICA Loudspeakers là thương hiệu sản xuất củ loa hàng đầu thế giới và lớn thứ 3 tại Ý. Rất nhiều thương hiệu sản loa hàng đầu thế giới hiện nay sử dụng củ loa SICA như: JBL, DAS, OUTLINE, FBT, d&b audiotechnik, AUDIO FOCUS, LYNX, LSS, PEAVEY, … Củ loa SICA được sản xuất 100% tại Ý với thiết kế mới lạ, chắc chắn. Bên cạnh chất âm đặc trưng của Italia cộng với sự kỹ tính từ người Ý sẽ cho bạn những sản phẩm tinh xảo đến từng chi tiết.

Sau khi ký kết Hợp đồng hợp tác tại Triển lãm Prolight + Sound Frankfurt tháng 04. 2015. Từ tháng 10. 2015, Công Ty Xuất Nhập Khẩu HOÀNG TÙNG chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm loa rời mang thương hiệu SICA tại Việt Nam.

Các sản phẩm loa rời mang thương hiệu SICA do Công ty Hoàng Tùng phân phối sẽ được Nhập khẩu trực tiếp từ Italia, sản xuất 100% tại Italia với đầy đủ hóa đơn và chứng từ nhập khẩu bao gồm Giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ),…

Thành lập từ năm 1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu & phân phối các thiết bị âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp, bên cạnh các thương hiệu cao cấp hàng đầu hiện nay Công Ty HOÀNG TÙNG không ngừng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng hơn, có giá thành tốt hơn nhằm giúp cho Quý khách hàng, Quý đối tác có nhiều sự lựa chọn hơn, các giải pháp tối ưu hơn cũng như chi phí đầu tư thấp hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản phẩm mang lại.

Giới thiệu về SICA Loudspeakers

SICA Loudspeakers được thành lập từ năm 1979. Với trên 35 năm kinh nghiệm, SICA là hãng sản xuất loa chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao cấp, âm thanh vượt trội. SICA sở hữu những kỹ sư lâu năm, giàu kinh nghiệm luôn tập trung nghiên cứu & phát triển (R&D) để đem lại những công nghệ ngày càng tiên tiến hơn cho sản phẩm loa chuyên nghiệp. Với những nỗ lực & sản phẩm chất lượng cao, ngày nay SICA đã là một trong những hãng sản xuất loa rời hàng đầu thế giới nói chung & Châu Âu nói riêng.

SICA luôn đề cao sự hợp nhất, truyền thống trong quá trình nghiên cứu phát triển để đem đến những công nghệ tốt nhất trong âm thanh và đa dạng trong ứng dụng. SICA luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất đến từ những hãng âm thanh thanh cao cấp toàn cầu cho đến những nhà phân phối âm thanh toàn thế giới.

SICA với 100% sản phẩm được nghiên cứu, phát triển, kiểm nghiệm và sản xuất tại Italia với tôn chỉ chất lượng là trên hết. Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều tuân theo tiêu chí sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt để luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Với mọi linh kiện sản xuất đều là tốt nhất. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đơn vị Quản lý chất lượng của SICA, đồng thời được sản xuất trên dây chuyền khép kín tự động hóa cao. Với tiêu chí 100% sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng ở mọi khâu sản xuất. Sự ổn định, bền bỉ, hiệu suất của sản phẩm luôn được đảm bảo khi luôn phải trải qua các cuộc kiểm tra trên nhiều mô hình ứng dụng khác nhau để đảm bảo sản phẩm luôn là tốt nhất, bền nhất và mạnh mẽ nhất. Các thông số kỹ thuật luôn được các kỹ sư đảm bảo chính xác, hiệu suất âm thanh là tốt nhất cho từng sản phẩm xuất xưởng.

SICA cũng là nhà sản xuất loa guitar với thương hiệu JENSEN nổi tiếng được sử dụng trong Guitar Amplifiers.

Với những sản phẩm của SICA luôn được nhận dạng bởi mã hiệu thông minh để đảm bảo những sản phẩm đó đã được kiểm tra hoàn thiện. Và luôn có các bản thông báo kiểm tra hoàn tất đi kèm để đảm bảo sản phẩm là tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Ngoài tiêu chí chất lượng, hiệu suất cao với sản phẩm. SICA còn luôn đề cao các tính năng thân thiện với môi trường, luôn tôn trọng và cam kết đạt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sản phẩm là tốt nhất, thân thiện môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Nhờ có một nền tảng vững chắc trong Nghiên cứu & Phát triển và luôn luôn tập trung vào những tiến bộ công nghệ, SICA ngày nay là một điểm tham khảo cho các nhà sản xuất Âm thanh chuyên nghiệp và Nhạc cụ.

Những bài viết khác

Chương trình Tri ân Khách hàng – Kỷ niệm 25 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghệ Điện Tử…

Xem thêm

Tuyển dụng Nhân viên Kỹ Thuật

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghệ Điện Tử - Hàng Hải - Viễn Thông Hoàng Tùng…

Xem thêm

Tham dự Triển lãm ProLight + Sound – Quảng Châu 2019

Triển lãm âm thanh và ánh sáng Prolight + Sound Guangzhou 2019 được tổ chức từ ngày 24 - 27/02/2019 tại…

Xem thêm

Tham dự Triển lãm The NAMM Show 2019 – USA

NAMM là Hiệp hội Âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở tại 5790 Armada Drive Carisbad…

Xem thêm

Tập đoàn Ánh Sáng CHAUVET – USA thăm Công ty Hoàng Tùng

CHAUVET là thương hiệu Ánh sáng Sân khấu cao cấp hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ. Tập đoàn CHAUVET…

Xem thêm

Phân phối thương hiệu BLASTKING – USA tại Việt Nam

Từ tháng 09. 2018, Công Ty Xuất Nhập Khẩu HOÀNG TÙNG trở thành nhà phân phối chính thức các sản…

Xem thêm

Công ty Hoàng Tùng ra mắt Thương hiệu SS-SOUND

Với mong muốn cung cấp cho thị trường Âm thanh - Ánh sáng Việt Nam những sản phẩm chất lượng…

Xem thêm

Tham dự Triển Lãm GET Show – Quảng Châu 2018

Triển lãm âm thanh và ánh sáng GET Show Guangzhou 2018 được tổ chức từ ngày 08 - 11/05/2018 tại Khu…

Xem thêm

Tham dự Triển lãm ProLight + Sound 2018 – Frankfurt

ProLight + Sound Frankfurt là một trong những triển lãm Âm thanh - Ánh sáng - Nhạc cụ ... lớn…

Xem thêm

Phân phối Microphone SENNHEISER tại Việt Nam

Sennheiser là thương hiệu sản xuất Microphone, Tai nghe, ... danh tiếng hàng đầu thế giới. Có trụ sở tại…

Xem thêm

Công ty YAMAHA Việt Nam thăm Công ty Hoàng Tùng

Ngày 11/09/2017 vừa qua đại diện Công ty Âm Nhạc Yamaha Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại…

Xem thêm

KLOTZ – CHLB Đức thăm Trụ sở Công ty Hoàng Tùng tại Đà Nẵng

KLOTZ là thương hiệu sản xuất dây loa, dây tín hiệu và phụ kiện cao cấp các loại hàng đầu…

Xem thêm